Ngày đăng : 26/03/2021 - 9:49 AM

Hướng nhà có quan trọng hay không ?

 

– Hướng nhà là hướng có đường thẳng vuông góc với mặt tiền ngôi nhà, mặt tiền của ngôi nhà là mặt có cửa chính vào nhà.

 

 

– Phong thủy là một thuyết học cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người, phong thủy ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống con người từ việc chọn vợ chọn chồng đến ngày kết hôn, sinh con cái, làm ăn, xây nhà,…

 

– Xây nhà là một trong những việc lớn của đời người vì thế mà gia chủ cần chú ý kỹ về phong thủy để gia đạo được yên bình, làm ăn phát đạt.

 

– Một ngôi nhà đẹp không chỉ ở kiến trúc và cảnh quan mà cần được thiết kế đảm bảo những tiêu chí về màu sắc, về hướng nhà hướng cửa để gia chủ tâm an, gia đình hạnh phúc, phú quy đầy nhà.

 

– Nhà đẹp là một ngôi nhà đầu tiên là phải được xây dựng ở một khu đất đẹp vị thế đất cao ráo, bằng phẳng tránh những nơi thế đất nghiêng. Theo phong thủy thì nơi đất nghiêng thì ngôi nhà không vững chãi gia chủ sẽ có tâm trạng bất an do vậy mà ảnh hưởng tới việc làm của gia chủ có phần không tốt. Ở góc độ khoa học mà nói những cơ ngơi được xây dựng trên nên đất cao bằng phẳng thường là những nơi có khả năng chịu lực tốt, địa chất tốt xây dựng công trình thì sẽ bền vững.

 

– Làm nhà phải chọn hướng “lấy vợ hiền hòa , xây nhà hướng Nam” là câu nói của các cụ đúc kết từ xưa, xây nhà hướng Nam thì ngôi nhà sẽ mát mẻ vào hè và ấm áp vào mùa đông mang đến một cuộc sống thoải mát nhất. Câu nói trên là đúng và có căn cứ bởi nước ta là nước nằm tại khu vực xích đạo quanh năm nóng ẩm mưa nhiều, gió mát thường là gió hướng Nam và hướng Đông Nam nên khi xây dựng nhà phải tận dụng các hướng này đón được nguồn gió mát và ánh sáng ổn định, không khí ấm áp trong lành.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ALTA

Tin tức

Hotline tư vấn miễn phí: 0902 622 696 - 0902 622 696
icon zalo